Xem bói tử vi tuổi Mậu Dần (1998) Nữ Mạng năm 2018

Lá số tử vi tuổi Mậu Dần nữ mạng sinh năm 1998 trong năm Mậu Tuất 2018.

Xem tử vi tuổi Mậu Dần trong năm 2018 (Nữ mạng)

Tổng quát tử vi tuổi Mậu Dần (Nữ mạng) năm 2018

Quý Cô tuổi Mậu Dần, với Can, Chi tương khắc. Cuộc sống có nhiều khó khăn, vất vả từ công danh gia đạo cho đến duyên tình. Ngoại trừ Quý Cô sanh vào mùa Hạ và các tháng 3,9,12 Âm lịch. Nhờ chồng mà sung sướng, an nhàn. Đa phần phải chịu truân chuyên trong tình cảm nếu sanh không thuận mùa.

Quý Cô là người ít bày tỏ tình cảm nhưng có lòng thủy chung. Tính nóng nhưng mau nguôi và dễ xiêu lòng trước lời ngon ngọt nịnh bợ của tha nhân mà ít nghe lời nói thẳng của người thành thật. Quý Cô đa phần là người có căn tu cho nên cuộc đời phải chịu nhiều thử thách gian truân. Vào đời để trả nợ cho gia đình cho xã hội nhiều hơn được đền bù. Số thân tự lập thân, họ hàng không ai giúp đỡ, phải lận đận bôn ba. Cũng có lúc tạo ra tiền của nhưng không giữ được. Duyên tình cũng nhiều nỗi đau buồn. Nếu lập gia đình muộn, sẽ tốt hơn.
Theo tử vi tuổi Mậu Dần với bản tính năng động. Vào đời phải chịu nhiều thăng trầm, thành bại bất thường, rất khó cho việc xây dựng sự nghiệp.

Bây giờ tuổi đang còn trẻ, nên cố gắng học tâp. Tạo cho mình một nghề nghiệp vững chắc, cuộc sống sẽ giảm phần sóng gió. Nếu có cơ hội đi xa tha phương lập nghiệp sẽ có quý nhân giúp đỡ.

Trên 40 tuổi, công danh gia đạo mới thành và nếu không khéo giữ gìn, vẫn còn chao đảo.

Dù sao Quý Cô cũng là người có lòng nhân ái, dễ động lòng trước cảnh đáng thương ra tay giúp đỡ. Vì vậy, Hậu vận sẽ được phước báo, lộc tài không thiếu nhưng có thể lâm vào cảnh cô đơn dù con cháu đầy đủ. Có người, đi vào Hậu vận, muốn gạt bỏ vấn vương của gia đình đi vào chốn Tôn Nghiêm để nương thân.

Sự nghiệp tuổi Mậu Dần (Nữ mạng) năm Mậu Tuất 2018

Năm nay, với tử vi tuổi Mậu Dần Quý Cô gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, đem lại nhiều may mắn trong công việc hay học hành, tài lộc dồi dào, mưu sự dễ thành. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với mạng Thổ Quý Cô, không được hoàn toàn tốt, thành quả khó được bảo toàn.

Hạn gặp Ngũ Mộ trong tử vi tuổi Mậu Dần, phòng mất của, mất tiền và đây chỉ là Hạn nhẹ.

Về Tứ trụ, với Thiên hòa, Địa Tam Tai, công việc, học hành vẫn bình thường nhưng gia đình tình cảm có những bất an.

Vận niên Thố lộng Nguyệt, không phù hợp với tuổi trẻ, có thể xem như là một năm không có tiến bộ trong công việc cũng như học hành nhưng tinh thần thoải mái, vui vẻ.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Cô, mạng Thổ, có nhiều lợi ích, danh lộc, sức khỏe có phần tăng trưởng.

Lưu ý sự nghiệp tử vi tuổi Mậu Dần

Sao chiếu mạng rất tốt, tính toán sáng suốt, thường gặp may. Tuy nhiên, về Tứ trụ, môi trường sống đang có nhiều thuận lợi, nhưng đừng nên nuôi nhiều tham vọng vì đang gặp Tam Tai, có thể sinh nhiều chuyện xấu khó lường, cẩn thận phòng “Tai bay vạ gió”. Hơn nữa, Vận niên Thố lộng Nguyệt, báo niệu một năm vui chơi hơn làm việc. Dù cố gắng, thành quả cũng không đáng kể.

Với tử vi tuổi Mậu Dần của Quý Cô, năm nay chỉ nên cố gắng học hành hay theo đuổi một công việc phù hợp với khả năng hơn là tính toán chuyện thay đổi to lớn, sẽ bị gãy gánh giữa đường. Có thể nói, đây là năm tương đối tốt nhưng cũng khó lường vì đang gặp Tam Tai.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên. Đại Hạn 10 năm (từ 14 đến 23 tuổi có Liêm, Về tử vi tuổi Mậu Dần tham, nhiều ham muốn nhưng sự nghiệp còn thay đổi. Tiểu Hạn đi vào Sinh Địa, chịu ảnh hưởng không mấy thuận lợi, nên phần danh lộc, tình cảm dù có tốt đẹp cũng không bền. Hơn nữa, đây là năm Tam Tai, mọi việc nên cẩn thận, đừng “trèo cao mà té nặng”.

Cung mệnh trong sự nghiệp tuổi Mậu Dần

Với Thiên trù tọa Cung Hạn, Quý Cô đỡ lo về phần vật chất, lúc nào cũng có đủ. Cùng nhập Hạn có nhiều sao xấu Kình ngộ Kình nên đề phòng tai nạn khá nguy hiểm như bị va chạm, té ngã, cây cối gãy sập…Lưu Hạn có Phượng các, Giải thần là những sao tốt, hóa giải nạn tai nhưng chỉ có khả năng ngăn chặn nguy hại nhỏ.

Tử Vi có Mã ngộ Khốc, Khách, trong khó nguy thường được Quý nhân cứu giúp làm cho cuộc sống bớt khó khăn.

Hạn có Phá Bại Tinh gây rối rắm cho cuộc sống và sức khỏe cũng bất an. Không nên mưu cầu cao, cố gắng giữ gìn và tiếp nối cuộc sống hiện tại, vẫn có phần tiến ô và tránh được sóng gió bất ngờ.

Cung mệnh có Bạch hổ, Đại sát, dễ sinh chuyện xấu khó lường, tài lộc không thuận và cần phòng tai nạn phạm thân.

Cung Tài Bạch. Hóa lộc ngộ Thiên không, tiền bạc có vào nhưng bị tiêu hao nhiều mặt, cẩn thận trong chi tiêu mới tránh khỏi khó khăn.

Nhìn chung các mặt, năm nay tốt ít, xấu nhiều. Mọi việc nên cẩn thận. Ăn ở hiền lành vẫn có nhiều may mắn, trong khó khăn có người giúp đỡ. Đây là năm Tam Tai, cẩn thận phòng bệnh nạn.

Tình cảm tuổi Mậu Dần (Nữ mạng) trong năm 2018

Năm nay, Tử vi có nhiều Phá tinh, cuộc sống rối rắm nhiều chuyện buồn hơn vui.Nếu đã có gia đình, vợ chồng dễ phát sinh những quan điểm bất hòa về việc sử dụng đồng tiền và các mối quan hệ thân tộc. Nên nhường nhịn và giữ gìn lời nói. Nếu không, “Mái ấm” có thể trở thành “Mái nóng”. Có dịp đi chơi xa, vui vẻ nhưng tốn hao.

Gia đình cũng có tin buồn của người thân ở xa, có thể bị ốm đau, tai nạn nghiêm trọng.

Quan hệ bạn bè, có nhiều niềm vui nhưng không trọn vì tâm tư thường vương vấn nỗi buồn.

Đối với Quý Cô độc thân, năm nay càng rối rắm, không những tạo thêm mâu thuẫn trong bạn hữu còn phải tốn hao nhiều mặt. Đặc biệt, đừng để bạn bè lôi cuốn vào các thú vui ngoài pháp luật, có thể bị cảnh sát hỏi thăm.

Nếu đã có ý chung nhân, năm nay đang gặp Tam Tai, không có lợi cho việc hôn phối, nhưng nếu cưỡng ép vẫn có thể thực hiện vì không phải Hung niên.

Quý Cô hạp với người tuổi Kỷ Mão (20 tuổi), Kỷ Mùi (40 tuổi). Ất Hợi (24 tuổi), Đinh Sửu (22 tuổi), khắc kỵ với tuổi Mậu Dần (đồng tuổi), Nhâm Thân (27 tuổi), Kỷ Tỵ (30 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, sẽ được thuận lợi hơn trong tử vi tuổi Mậu Dần

Sức khỏe tuổi Mậu Dần (Nữ mạng) trong năm 2018

Năm nay Sao vận, Ngũ hành khá tốt, sức khỏe vững vàng. Tuy nhiên, đây là năm Tam Tai có thể xảy ra tai nạn khó lường và Cung Mệnh có Bạch hổ nhập, cẩn thận phòng ốm đau vì tai nạn.

Lái xe cẩn thận. Không nên đi xa. Bổn mạng vững vàng theo tử vi tuổi Mậu Dần

Những điểm đặc biệt của tuổi Mậu Dần trong năm 2018

Mùa Xuân

 Mùa Hạ:

Mùa Thu:

Mùa Đông:

Cúng giải sao hạn cho tuổi Mậu Dần (Nữ mạng) năm 2018

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Tổng kết lại phần xem tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 trong năm 2018

Xem lá số tử vi một cách tổng quát về số mạng, Vận Thế, Vận Niên, Vận may rủi, Sao chiếu mạng, Hạn ách của tuổi Mậu Dần (sinh năm 1998) trong năm Mậu Tuất 2018.

Xem tình trạng sức khỏe, tình cảm bản thân và gia đình, đường tình duyên, tuổi hợp nhau, khắc kỵ tình duyên của tuổi Mậu Dần.

Xem những màu sắc hợp và khắc kỵ với tuổi Mậu Dần.

Giờ tốt để xuất hành đầu năm của tuổi Mậu Dần trong năm 2018.

Những tháng thuận lợi, khó khăn với sự nghiệp của tuổi Mậu Dần trong năm 2018. Cách cúng giải sao giải hạn cho tuổi Mậu Dần vào năm Mậu Tuất 2018.


Bạn đang xem bài viết Xem bói tử vi tuổi Mậu Dần (1998) Nữ Mạng năm 2018 tại chuyên mục [ Xem bói tử vi hàng ngày ] trên website Six-form.com. Hãy chia sẻ nếu bài viết này hữu ích cho mọi người.